Đối tác Chiến lược Phát triển – CNS và ANDES E&C

Hợp tác Cố vấn Quản trị Nhân sự Hệ thống

Chúng tôi, Công ty Cổ phần Huấn luyện và Giải pháp Nhân sự CNS, với sứ mệnh tạo ra những giải pháp tối ưu trong quản trị nhân sự, vinh dự thông báo về mối hợp tác mới đầy tiềm năng với ANDES E&C – Tổng thầu xây dựng.

ANDES E&C – Tổng thầu xây dựng, với kinh nghiệm dày dặn và năng lực thi công vượt trội, đã hoàn thành nhiều dự án lớn và phức tạp trên khắp cả nước. Chúng tôi tin rằng, với sự hỗ trợ của CNS, ANDES E&C sẽ cơ cấu lại và quản trị nhân sự một cách có hệ thống để phục vụ những chiến lược phát triển trong thời gian tới.

Với quyết tâm “Xây dựng để bền vững”, Ban lãnh đạo ANDES E&C đã quyết định chọn CNS là Cố vấn Quản trị Nhân sự Hệ thống kể từ ngày 20/05/2024, hướng tới sự thành công và phát triển bền vững.

Ban lãnh đạo, Các cấp quản lý Anden E&C và Cố Vấn Đoàn Vân Anh cùng quyết tâm thực hiện mục tiêu Cố vấn Quản trị Nhân sự Hệ thống

🌟Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, đối tác trong suốt thời gian qua. Hy vọng rằng, với sự hợp tác này, CNS và ANDES E&C sẽ cùng nhau vươn xa và gặt hái nhiều thành công mới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Messenger Chat Zalo